Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

thumbnail

Bình giữ nhiệt cao cấp 500ml - INLOGO.VN

Bạn đã từng sử dụng qua nhiều loại bình giữ nhiệt nhưng vẫn chưa hài lòng vì  giữ nhiệt không được tốt , dung lượng nhỏ... Inlogo.vn chuyên cung cấp bình giữ nhiệt cao cấp 500ml sẽ là giải pháp dành cho bạn .

Bình giữ nhiệt cao cấp 500ml được thiết kế theo nguyên tắc kín hơi gồm hai lớp giữ nhiệt ngoài và trong ,ở giữa hai lớp được hút chân không giúp cách nhiệt tốt .Chất liệu làm bình giữ nhiệt cao cấp thông thường từ inox nên rất cứng có thể chịu được va chạm mạnh mà không bị trầy xước ,méo mó .

bình giữ nhiệt cao cấp
bình giữ nhiệt cao cấp
Ngoài đặc tính nổi bật về khả năng giữ nhiệt cho đồ ăn ,thức uống thì bình giữ nhiệt cao cấp 500ml còn là vật dụng rất thời trang .Đặc biệt ,với dịch vụ in hình lên bình giữ nhiệt cao cấp tại Inlogo.vn sẽ càng tăng thêm phần cá tính và độc đáo của bạn .

bình giữ nhiệt cao cấp 500ml
bình giữ nhiệt cao cấp 500ml
bình giữ nhiệt cao cấp giá rẻ
bình giữ nhiệt cao cấp giá rẻ
Bạn có muốn sở hữu những bình giữ nhiệt cao cấp trên và nhiều kiểu bình giữ nhiệt độc đáo khác ? Thật dễ dàng và tiện lợi để nhận được những chiếc bình giữ nhiệt cao cấp 500ml như bạn mong muốn . Bạn chỉ cần đặt hàng tại website http://www.inlogo.vn và http://www.quatangabc.com hoặc gọi điện trực tiếp vào số (08) 73 05 78 78 để được tư vấn và báo giá .

Chưa có bình luận