Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018

thumbnail

TẠI SAO BÌNH GIỮ NHIỆT ELMICH LẠI TRỞ THÀNH MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA?


Với công việc hối hả tất bật như hiện nay việc thường xuyên phải đi công tác ngoài là chuyên không thể tránh khỏi. Và với tiết trời oi bức như vậy thì nhiệt độ cơ thể chúng ta thường lên cao và dẫn đến toả nhiệt, tuyến mồ hôi sẽ làm việc  mồ hôi ướt đẫm gây khó chịu không thoải mái dẫn đến mất tập trung để hoàn thành công việc,  hơn nữa lúc này cơ thể chúng ta đang bài tiết một lượng nước và dẫn đến tình trạng khát khô cổ và cần ngay việc bổ sung năng lượng như một ly nước hay một chai nước để giải toả cơn khát giúp thoải mái hơn để làm việc có hiệu quả hơn.Các loại thức uống mua ngoài thì thường không vệ sinh và có nhiều chất hoá học không tốt cho sức khoẻ chúng ta. Điều đó làm cho chúng ta phải suy nghĩ và tìm ra phương pháp để giải quyết vấn đề trên.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người hôm nay INLOGO xin gửi đến mọi người chi tiết về dòng sản phẩm bình giữ nhiệt elmich.
Bình giữ nhiệt bình giữ nhiệt elmich có thể giữ lạnh và ủ nóng trong vòng hàng giờ liền liên tục mà vẫn luôn giữ hương vị đặc trưng không bị may mùi của thức uống. Kiểu dáng và màu sắc phong phú đa dạng phù với với tất cả mọi người dù là già trẻ lớn bé.
Đầu tiên là phần nắp bình giữ nhiệt elmich. Một trong những ưu điểm nội trội của bình giữ nhiệt là thao tác đơn giản chỉ cần dùng ngón tay nhấn nhẹ vào nút * mở -open* trên đỉnh nắp là chúng ta có thể chiết rót nước ra để dùng một cách dễ dàng mà không phải tốn quá nhiều thời gian.
Phần vỏ ngoài của nắp có thể tối đa hoá nó khi cần thiết là dùng để làm ly uống nước rất tiện dụng, viền vỏ ngoài được làm bằng nhựa PP không độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sư dụng.
Ưu điểm tiếp theo của bình giữ nhiệt là có thiết kế quai cầm có móc khoá chắc chắn, xách tiện lợi khi đi ra ngoài có thể treo lên xe hoặc bỏ vào balo, hoặc cầm trên tay.
Bạn đã sơ qua về chiếc bình giữ nhiệt elmich rồi đấy, tậu ngay cho mình một em nhé!

Chưa có bình luận