Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

thumbnail

CA GIỮ NHIỆT – ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ NHƯNG VÔ CÙNG CẦN THIẾT


Ca giữ nhiệt - sản phẩm tuy không mới nhưng không ai có thể phủ nhận lợi ích của nó.
Ca giữ nhiệt tốt thường có cấu tạo 2 - 3 lớp với lớp trong cùng là inox - ở giữa là lớp chân không cách nhiệt - lớp vỏ ngoài có thể bằng nhựa nhưng chất lượng sẽ không tốt bằng vỏ chất liệu kim loại (thường bằng inox cùng chất liệu lớp trong cùng hoặc bằng thép không gỉ).Các tiêu chí lựa chọn theo nhu cầu

Cần thiết là lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, nhưng ca giữ nhiệt tốt hay không còn tùy vào quan điểm cá nhân của người sử dụng, xem nó có tương thích nhất với nhu cầu sử dụng như mong muốn hay không.
Loại bình
- Ca giữ nhiệt nóng lạnh: Chuyên dùng tích trữ nước uống nóng/lạnh như cà phê, nước trái cây, sữa, trà... hoặc có thể tận dụng tích trữ 1 vài món ăn lỏng như cháo, soup... nhưng chất lượng sử dụng (như tính thuận tiện, tính an toàn) sẽ không đảm bảo được như trữ thức uống.
- Ca giữ nhiệt dùng đựng thực phẩm: Loại này chuyên dụng hơn cho mục đích tích trữ các món ăn, với thiết kế thường thấp hơn nhưng rộng hơn ca giữ nhiệt thông thường, miệng ca rộng và phần nắp thường có gắn kèm muỗng tiện với việc bảo quản thức ăn cho người đi làm hay bệnh nhân.
Kiểu dáng và màu sắc
Không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sử dụng nhưng nó giúp người dùng thể hiện phong cách, cá tính...
Chọn 1 chiếc ca với mẫu mã và màu sắc ưng ý, phù hợp với độ tuổi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dùng sản phẩm
Dung tích và trọng lượng
Dung tích thường tỷ lệ thuận với trọng lượng, nhưng đa phần các ca giữ nhiệt tốt đều cầm khá nặng tay.
- Ca giữ nhiệt dùng cá nhân dung tích tối thiểu cần khoảng 300 ml, tương đương với nhu cầu nước uống trong 1 lần dùng của cơ thể người bình thường.
Thời gian giữ nhiệt
Thông thường các cagiữ nhiệt sẽ có thời gian giữ nhiệt khoảng 8 - 24 tiếng, một số bình cao cấp có thể giữ nhiệt trên 24 tiếng hay thậm chí 48 tiếng.Chưa có bình luận