Thứ Năm, 24 tháng 1, 2019

thumbnail

IN BÌNH GIỮ NHIỆT GIÁ SỈ THEO YÊU CẦU


Bình giữ nhiệt – sản phẩm không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại, bạn cũng đừng quên dịch vụ in bình giữ nhiệt giá sỉ bạn nhé!
Đầu tiên trước khi đi tìm hiểu dịch vụ in bình giữ nhiệt ta cùng tìm hiểu những chiếc bình giữ nhiệt bạn nhé!

Trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến là bình giữ nhiệt thường và bình giữ nhiệt 2 lớp.
-          Bình giữ nhiệt thường có một lớp vỏ nhôm hoặc inox và lớp nhựa bên ngoài để giữ nhiệt liền nhau. Nhẹ và tiện dụng là ưu điểm của dòng sản phẩm này.
-          Bình giữ nhiệt 2 lớp có điểm khác so với bình giữ nhiệt ở chỗ nó có lớp trong giữ nhiệt và lớp ngoài bằng nhựa để có thể ngăn cách lớp chảy của nước khi thoát ra, còn bình giữ nhiệt không có cấu tạo như vậy.
Giới trẻ bây giờ cũng ưa chuộng bình giữ nhiệt vì thiết kế thon gọn, tiện dụng khi đi bất kỳ đâu và sự giữ nhiệt của nó. Càng thích thú hơn là dịch vụ in bình giữ nhiệt giá sỉ của nhiều nơi. Một món quà nhỏ nhắn, thon gọn từ chiếc bình giữ nhiệt có in hình chú gấu teddy, hay cả một chiếc bình với nắp hình Doraemon quen thuộc. Thật là dễ thương nếu bạn tặng cho em gái của mình. Hay một chiếc bình giữ nhiệt sang chảnh với kiểu dáng thon gọn tinh tế, hình ảnh chất với một tâm hình ba mẹ bạn trên đó mà bạn dành tặng họ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Tôi nghĩ đó là một món quà thú vị và đáng để bạn cân nhắc.

In bình giữ nhiệt giá sỉ theo yêu cầu đang được nhiều cơ sở doanh nghiệp tư nhân áp dụng vào chính sách quà tặng năm mới. Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, đó là lúc, doanh nghiệp bạn dành những món quà quý giá và ý nghĩa nhất để tặng cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của mình.

Bạn đã biết về sản phẩm cũng như công dụng của những chiếc bình giữ nhiệt và in bình giữ nhiệt. Bạn có muốn tìm hiểu những đơn vị cung cấp dịch vụ này? Chúng tôi là một trong số đó. Chúng tôi luôn cam đam cung cấp cho bạn những dịch vụ sau:
-          Chất liệu bình giữ nhiệt từ inox vô cùng bền tốt, nhiệt giữ được rất lâu, đủ cho nhu cầu của đa số khách hàng. Chúng tôi chọn loại inox không pha và vô cùng an toàn với môi trường, với người sử dụng.
-          Chất liệu in bình giữ nhiệt giá sỉ đảm bảo giữ được chát lượng hình, ảnh in sau khi hoàn thành không bong tróc khi sử dụng.
-          Giá cả cực rẻ và hợp túi tiền bạn. Bảng giá sỉ còn bất ngờ hơn nữa nhé!
-          Được tư vấn nhiệt tình về các loại sản phẩm của công ty và có hỗ trợ kĩ thuật về hình ảnh nếu khách hàng yêu cầu.
-          Chuẩn bị đơn hàng cực nhanh và giao hàng trên toàn quốc.
Nào! Liên hệ chúng tôi ngay nhé!


Chưa có bình luận