Thứ Tư, 2 tháng 1, 2019

thumbnail

Những lý do sẽ khiến bạn mua ngay một chiếc ly giữ nhiệt


Ly giữ nhiệt – Nghe có vẻ hơi lạ lùng nhưng thật ra đây là một sản phẩm rât quen thuộc với chúng ta. Nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
Ly giữ nhiệt có thiết kế tiện lợi, được nhiều người ưa thích và mang theo khi đi chơi, đi dã ngoại, đi học... Bạn đang phân vân khi mua chiếc bình giữ nhiệt nào cho phù hợp, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Lợi ích của một chiếc ly giữ nhiệt  

Giữ nhiệt hiệu quả

·       Cấu tạo thường có của các bình giữ nhiệt thường là 2 - 3 lớp: lớp vỏ ngoài - (lớp chân không) - lớp trong cùng thường bằng inox (201, 304).
·       Với cấu tạo đó, bình giữ nhiệt có hiệu quả bảo toàn nhiệt độ khá tốt cho cả thực phẩm nóng và lạnh. Kết hợp cùng thiết kế nắp đậy chống thoát khí sẽ gia tăng khả năng giữ nhiệt.
·       Thông thường bình giữ nhiệt có thể giữ nóng 6 - 8 tiếng, giữ lạnh khoảng 10 - 12 tiếng.

 

Đa chức năng tiện dụng

Với cấu tạo và chất liệu được sử dụng, ly giữ nhiệt có thể dùng để:
·       Đựng thức uống nóng/lạnh: trà, cà phê, nước trái cây, nước uống.
·       Trữ đá hay nước sôi dự phòng.
·       Trữ và giữ nhiệt một số thức ăn như cháo, soup dành cho bệnh nhân, trẻ nhỏ...

Thời trang, nhỏ gọn, dễ sử dụng linh động

·       Thiết kế khá nhỏ gọn với dung tích phổ thông 350 - 750 ml, các sản phẩm ly giữ nhiệt dễ dàng dể người dùng có thể mang theo bên mình khi ra ngoài, cầm tay hoặc bỏ trong ba lô hay túi xách. Một số bình còn có móc treo tiện lợi.
·       Giúp bạn giải tỏa nhanh cơn khát hay "cơn nghiền" thức uống yêu thích
·       Không ít người có thói quen ghiền uống nước lạnh, hay ghiền cà phê nóng/đá, trà nóng/đá... Nhưng không phải bất kỳ lúc nào và ở đâu bạn cũng có thể mua hoặc pha chế món uống yêu thích đó. Như vậy, chuẩn bị chúng ngay khi có thể và tích trữ vào bình giữ nhiệt, bạn đã có món uống yêu thích cho cả ngày sử dụng.


Chưa có bình luận