Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2019

thumbnail

BÌNH GIỮ NHIỆT 300ML CÁC LOẠI IN LOGO THEO YÊU CẦU


Xã hội càng phát triển thì vấn đề về sức khỏe ngày càng được chú trọng và các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe cũng như thế. Bình giữ nhiệt 300ml là một sản phẩm điển hình như thế!
Những chiếc bình giữ nhiệt 300ml có tác dụng mà không phải ai cũng có thể biết:
1. Giữ thức uống ngon
Bình giữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt tốt cho cả nước nóng và nước lạnh (giữ nóng 6 - 8 tiếng, giữ lạnh khoảng 10 - 12 tiếng). Vào mùa đông, bạn có thể dùng bình giữ nhiệt để đựng trà gừng, một thức uống sẽ giúp bạn ấm cả ngày, một chiếc bình giữ nhiệt 300ml sẽ là phù hợp nhất cho mọi nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bình giữ nhiệt để chứa những đồ uống lạnh như sinh tố, nước trái cây,... chúng sẽ làm cho đồ uống của bạn luôn ở trạng thái lạnh, tươi và mát như lúc mới mua.
2. Tiết kiệm
Bạn sẽ không phải bỏ dỡ những đồ uống thừa mới mua do tan đá hay không còn hương vị. Lúc này, thay vì vứt bỏ ly cà phê đó và mua mới một ly khác tại sao bạn không nghĩ tới việc dùng chiếc bình giữ nhiệt 300ml nhỉ? Chúng sẽ có nhiệm vụ giữ lạnh và giúp bạn uống trọn vẹn một ly cà phê.
3. An toàn cho sức khỏe
Các loại đồ nhựa từ ống hút hay ly nhựa đều một phần có thể gây hại khi quá nóng hoặc quá lạnh, sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng. Tại sao bạn không sử dụng chiếc bình giữ nhiệt 300ml? Khi đó, chiếc bình inox giữ nhiệt nóng lạnh này sẽ phát huy tối đa công dụng của mình, chỉ cần vệ sinh bình sạch sau mỗi lần sử dụng là sẽ không còn sợ ảnh hưởng đến sức khỏe lại còn mang tính cá nhân nữa.
4. Bảo vệ môi trường
Trong những chuyến đi picnic, dã ngoại chúng ta thường thấy sự hiện diện của những ly nhựa, khăn ướt,… tràn lan ở khắp mọi nơi. Do đó, hãy tập cho mình thói quen mang bình giữ nhiệt bên mình để góp phần bảo vệ môi trường sống cũng chính là bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Với mỗi chiếc ly nhựa có thể phải mất hàng chục năm để có thể phân hủy được. Mỗi hành động sử dụng bình giữ nhiệt là một lời kêu gọi thiết thực nhất để bảo vệ môi trường.

5. Một món quà tặng đầy thành ý
Bạn muốn chọn bình giữ nhiệt 300ml để làm quà tặng thì còn gì ý nghĩa hơn. Một món quà có thể được xem là vô cùng chân thành với người nhận, vừa không phải quá khó chấp nhận lại vô cùng có giá trị về tinh thần. Với món quà ý nghĩa như thế này đừng quên bỏ tên của bạn hay doanh nghiệp lên chúng nhé. Vốn là vật dụng được nhiều người sử dụng, đây được xem như cách gian tiếp để người nhận có thể nhớ tên của bạn.
Bạn đang rất khó khăn để tìm được một nơi có thể tin tưởng để chọn lựa dịch vụ in bình giữ nhiệt 300ml? Với một sản phẩm có thể được dùng thường xuyên như thế phải đảm bảo rất nhiều yếu tố về cả chất lượng và mẫu mã. Bạn tham vấn rất nhiều nguồn tin tìm kiếm trên mạng và bạn bè nhưng vẫn chưa tìm thấy địa chỉ in bình giữ nhiệt như ý? Thấu hiểu những vất vả mà bạn cũng như nhiều khách hàng cũ khi tìm kiếm một địa điểm in quà chất lượng.
Chúng tôi - địa chỉ in bình giữ nhiệt 300ml uy tín và chất lượng được khách hàng tin dùng. Với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực in bình giữ nhiệt theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và phục vụ hơn 30.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới. Với ước muốn đem đến khách hàng những món quà đẹp nhưng chi phí thấp nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in lẻ và sỉ trên cả nước.

Bạn thì sao, những chiếc bình giữ nhiệt 300ml đang đợi bạn đến và trải nghiệm đấy
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận