Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ IN LY GIỮ NHIỆT SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU


Ly giữ nhiệt hiện nay có lẽ là một trog những sản phẩm ngày càng thân thuộc với đa số người dùng. Bạn nghĩ gì về dịch vụ in ly giữ nhiệt số lượng ít theo yêu cầu?

Ly giữ nhiệt vốn dĩ là sản phẩm đang được ưa chuộng vì tính an toàn cho sức khỏe cũng như tiện ích khi sử dụng. Bạn có muốn tham khảo qua lợi ích của sản phẩm ly giữ nhiệt không?


-          Dùng ly giữ nhiệt sẽ giúp giữ được tốt cho cả đồ nóng và đồ lạnh. Những món đồ uống tốt cho sức khỏe đặc biệt là các bạn nữ hay người già thường cần được giữ nhiệt như trà gừng, nước ấm hoặc những món đồ vào ngày hè thì lại cần giữ độ mát lạnh dưới cái nắng oi bức. Đảm bảo những hương vị nhờ những chiếc ly giữ nhiệt mà tăng lên bội phần.
-          Tiết kiệm hơn! Nghe có vẻ hơi lạ lùng đúng không nào? Thật sự nó không quá khó hiểu đâu. Bạn đã từng tiếc “đứt ruột” khi thấy ly coffee vừa mua đã tan đá hết? GIờ đây với chiếc ly giữ nhiệt mọi chuyện dường như đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
-          An toàn cho sức khỏe: đương nhiên lợi ích không thể bỏ qua chính là về vấn đề sức khỏe. Hiện nay khi mà vấn đề sức khỏe ngày càng được chú trọng thì những sản phẩm như ly giữ nhiệt lại càng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Những sản phẩm sử dụng nhựa khi chứa dung dịch quá nóng hoặc lạnh có thể bị biến đổi và gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.
-          Tập cho mình thói quen mang ly giữ nhiệt bên mình để góp phần bảo vệ môi trường sống cũng chính là bảo vệ sức khỏe của chúng ta.
Ly giữ nhiệt – sản phẩm không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại, bạn cũng đừng quên dịch vụ in ly giữ nhiệt giá sỉ bạn nhé!

Nếu cần chọn quà tặng thì dịch vụ in ly giữ nhiệt số lượng ít theo yêu cầu lại ngày càng phỏ biến. Đầu tiên trước khi đi tìm hiểu dịch vụ in ly giữ nhiệt ta cùng tìm hiểu những chiếc ly giữ nhiệt bạn nhé!

Trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến là ly giữ nhiệt thường và ly giữ nhiệt 2 lớp.
-          Ly giữ nhiệt thường có một lớp vỏ nhôm hoặc inox và lớp nhựa bên ngoài để giữ nhiệt liền nhau. Nhẹ và tiện dụng là ưu điểm của dòng sản phẩm này.
-          Ly giữ nhiệt 2 lớp có điểm khác so với ly giữ nhiệt ở chỗ nó có lớp trong giữ nhiệt và lớp ngoài bằng nhựa để có thể ngăn cách lớp chảy của nước khi thoát ra, còn ly giữ nhiệt không có cấu tạo như vậy.

Các bạn trẻ hiện nay luôn rất muốn được thể hiện phong cách cá nhân của mình. Hãy tìm hiểu làm sao để có thể chọn được những chiếc ly giữ nhiệt

In ly giữ nhiệt giá sỉ theo yêu cầu đang được nhiều cơ sở doanh nghiệp tư nhân áp dụng vào chính sách quà tặng cho khách hang. Nào! Còn chần chờ gi mà không đi khám phá ngay sản phẩm này cùng chúng tôi nào!
 
Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn cam đam cung cấp cho bạn những dịch vụ sau:
-          Chất liệu ly giữ nhiệt từ inox vô cùng bền tốt, nhiệt giữ được rất lâu, đủ cho nhu cầu của đa số khách hàng. Chúng tôi chọn loại inox không pha và vô cùng an toàn với môi trường, với người sử dụng.
-          Chất liệu in ly giữ nhiệt giá sỉ đảm bảo giữ được chát lượng hình, ảnh in sau khi hoàn thành không bong tróc khi sử dụng.
-          Giá cả cực rẻ và hợp túi tiền bạn. Bảng giá sỉ còn bất ngờ hơn nữa nhé!
-          Được tư vấn nhiệt tình về các loại sản phẩm của công ty và có hỗ trợ kĩ thuật về hình ảnh nếu khách hàng yêu cầu.
-          Chuẩn bị đơn hàng cực nhanh và giao hàng trên toàn quốc.
Nào! Liên hệ chúng tôi ngay nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM


Chưa có bình luận