Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

thumbnail

LY GIỮ NHIỆT STARBUCK IN LOGO


Ly giữ nhiệt Starbuck – sản phẩm mới lạ và độc đáo cho các bạn trẻ.
Trước khi nói về ly giữ nhiệt Starbuck chúng ta cùng xem qua những đặc điểm của những loại ly giữ nhiệt khác nhé!


Ly giữ nhiệt nói chung thường có cấu tạo 2 - 3 lớp với lớp trong cùng là inox - ở giữa là lớp chân không cách nhiệt - lớp vỏ ngoài có thể bằng nhựa nhưng chất lượng sẽ không tốt bằng vỏ chất liệu kim loại (thường bằng inox cùng chất liệu lớp trong cùng hoặc bằng thép không gỉ).
Ly giữ nhiệt Starbuck cũng không quá khác biệt so với những người bạn đồng môn của mình. Có chăng điểm đặc biệt ở đây chính là logo thương hiệu được in trên ly tạo điểm nhấn cũng như làm cho sản phẩm tăng thêm phần chuyên nghiệp rất nhiều.
Trên thị trường hiện nay các sản phẩm ly giữ nhiệt Starbuck này rất nhiều, làm sao để chọn được những sản phẩm phù hợp và tốt nhất là điều mà ai cũng quan tâm
Cần thiết là lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, nhưng ca giữ nhiệt tốt hay không còn tùy vào quan điểm cá nhân của người sử dụng, xem nó có tương thích nhất với nhu cầu sử dụng như mong muốn hay không.
Về công dụng: Các sản phẩm ly giữ nhiệt Starbuck phải đảm được tính năng chuyên dùng tích trữ nước uống nóng/lạnh như cà phê, nước trái cây, sữa, trà... hoặc có thể tận dụng tích trữ 1 vài món ăn lỏng như cháo, soup... nhưng chất lượng sử dụng (như tính thuận tiện, tính an toàn) sẽ không đảm bảo được như trữ thức uống. Ngoài ra còn có sản phẩm chuyên dùng cho mục đích tích trữ các món ăn, với thiết kế thường thấp hơn nhưng rộng hơn ly giữ nhiệt thông thường, miệng ca rộng và phần nắp thường có gắn kèm muỗng tiện với việc bảo quản thức ăn cho người đi làm hay bệnh nhân.
Kiểu dáng và màu sắc
Không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sử dụng nhưng nó giúp người dùng thể hiện phong cách, cá tính... Chọn 1 chiếc ly giữ nhiệt Starbuck với mẫu mã và màu sắc ưng ý, phù hợp với độ tuổi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dùng sản phẩm
Dung tích và trọng lượng
Ly giữ nhiệt Starbuck dùng cá nhân dung tích tối thiểu cần khoảng 300 ml, tương đương với nhu cầu nước uống trong 1 lần dùng của cơ thể người bình thường.
Thời gian giữ nhiệt
Thông thường sản phẩm này sẽ có thời gian giữ nhiệt khoảng 8 - 24 tiếng, một số loại cao cấp có thể giữ nhiệt trên 24 tiếng hay thậm chí 48 tiếng.
Đi đâu để tìm mua ly giữ nhiệt Starbuck đảm bảo?
Chúng tôi - đơn vị đã có gần 10 năm làm việc trong ngành quà tặng, và sản xuất ly giữ nhiệt giá trẻ chính là một trong số nổi bật nhất. Những sản phẩm này được chúng tôi cung cấp không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc và phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận